Trang chủ
homeTrang chủ » Tư vấn mua máy lọc nước » Đánh giá thế nào là máy lọc nước tốt nhất !

Đánh giá thế nào là máy lọc nước tốt nhất !

Máy lọc nước là sản phẩm lọc nước uống trực tiếp chính vì vậy nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy nên làm thế nào để dánh giá máy lọc nước tốt nhất là điều không hề đơn giản.

 Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều hãng máy lọc nước khác nhau chính vì thế mà đánh giá thế nào là máy lọc nước tốt nhất là điều không hề đơn giản. Vậy nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đánh giá một cách chính xác nhất về một sản phẩm máy lọc nước như thế nào là tốt nhất !

Máy lọc nước tốt nhất sẽ được đánh giá bởi 3 yếu tố sau đây !

1. Chất lượng nước sau khi lọc đã được kiểm định

- Có lẽ đây là tiêu chí giúp khách hàng an tâm nhất khi mua sản phẩm máy lọc nước.  Chất lượng nước đảm bảo nếu đạt tiêu chuẩn của bộ y tế : Nước có nhiễm ASEN hay không, nước có loại bỏ được tạp chất hay không ? hàm lượng PH có đạt chuẩn hay không ... đây là những yếu tố mà bạn nên quan tâm nếu quyết định lựa chọn một thương hiệu máy lọc nước. Ở mỗi khu vực thì nguồn nước có những đặc điểm khác nhau, vì vật mà bạn cần cần lựa chọn loại máy phù hợp với nguồn nước nhà mình . Bạn nên tìm đến một nơi uy tín, có các chuyên gia tư vấn, họ sẽ “ bốc thuốc đúng bệnh” và cam kết về chất lượng nước sau lọc.

(Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm máy lọc nước đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế về tiêu chuẩn nước tinh khiết dùng cho sinh hoạt).

2. Tuổi thọ của lõi lọc nước.

- Đây là yếu tố rất quan trọng, chất lượng nước có đảm bảo hay không quyết định ở các lõi lọc. Nhưng tuổi thọ lõi lọc nước là điều mà bạn  nên quan tâm bởi chi phí thay lõi lọc là không hề nhỏ. Hãy chú ý nguồn nước nhà bạn cũng là yếu tố quyết định đến các lõi lọc nước. Nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước giếng khoan thì nên xử lý lọc thô trước khi qua máy lọc nước, nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước máy thì có thể lọc trực tiếp. Thông thường thì từ 8 tháng -1 năm bạn nên thay lõi lọc nước 1 lần, nhưng nếu nguồn nước nhà bạn nhiều tạp chất hoặc có dấu hiệu bất thường về chất lượng nước sau khi xử lý thì bạn nên thay lõi lọc nước để đảm bảo hơn.

3. Chất lượng của các lõi lọc.

-  Một máy lọc nước có chất lượng tốt nếu các lõi lọc đáp ứng được độ an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Hiện nay hầu hết các lõi lọc nước đều sử dụng công nghệ nano silver . Tuy nhiên nếu bạn không may mua phải loại máy có lõi lọc nano silver rẻ tiền chắc chắn sẽ rất nguy hiểm, bởi lõi lọc này có nguy cơ rửa trôi bạc theo nước đầu ra trong quá trình lọc, điều này cực kì nguy hiểm đến sức khỏe con người. Vì thế, bạn đừng quá ham rẻ mà tiền mất, tật mang.

- Một thông tin bí mật mà Trung Tâm Phân Phối Máy Lọc Nước Kangaroo tiết lộ với khách hàng : Nhiều khách hàng luôn có tư tưởng cứ phải mua máy lọc nước với nhiều lõi lọc, 7 lõi , 8 lõi, 9 lõi.. tuy nhiên bộ lọc chuẩn nhất vẫn là 5 lõi. Nếu nguồn nước nhà bạn có hàm lượng Asen cho phép thì tốt nhất lên chọn bộ 5 lõi lọc vừa đảm bảo mà lại tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ. Nếu thực sự lo lắng cho nguồn nước nhà mình thì bạn nên mua bộ 6 lõi : KG106 của kangaroo để đảm bảo loại bỏ được asen cho bạn. Các bạn chú ý là nước sau khi được xử lý qua máy lọc nước sẽ bị mất các khoáng chất cần thiết cho cơ thể vậy nên khi bạn uống sẽ có cảm giác vị nước nhạt. Giải pháp được Kangaroo đưa ra là bạn có thể dùng bộ lọc 7 lõi hoặc 8 lõi để giúp bạn có thêm các khoáng chất, cân bằng ion trong nước...

Vậy là bạn đã biết thế nào là máy lọc nước tốt nhất rồi phải không ! Chúng tôi chúc bạn sẽ có một quyết định lựa chọn sáng suốt để lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước tốt nhất và đem lại hiệu quả cho bạn !.

Để được tư vấn : Bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0906 288 069 .

Bản quyền tác giả bài viết plus.google.com/u/0/+V%C5%A9V%C4%83nThi%E1%BB%87p/posts/PhMvsMjTf6J

Các tin khác

Copyright © Seabig Việt Nam. All Rights Reserved
Logo

Công ty TNHH SEABIG VIỆT NAM

Tại Miền Bắc

Địa chỉ : Số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (Cạnh ngã ba Nguyễn Xiển - Hoàng Đạo Thành 30 m về phía Linh Đàm,Cách ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi 1,2 Km)

Địện thoại : 0917 802 468 - 0243 748 0028 - 1900 636 798 - 1900 636 695

Hotline : 0967 013 557

Website : Maynuocnongkangaroo.vn

Tại Miền Nam

Địa chỉ : 639 Nguyễn Thị Thử, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại : 08.3710.9653 . Di động: 0903 737257

Email : kangaroomiennam@gmail.com Bonnuoc.vn

Website : Maynuocnongkangaroo.com, Máy lọc nước Karofi

Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

Máy lọc nước Kangaroo - May loc nuoc RẺ NHÂT VN

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo hoặc bạn  xem thêm Máy lọc nước Sơn Hà mới nhất 

 Thiết bị vệ sinh toto chính hãng giá rẻ như thiết bị vệ sinh caesar hay thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Máy lọc nước Kangaroo Hygrogen Plus KG100HP


CÔNG TY TNHH SEABIG VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 01+07a, nhà D10 Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ sở giao dịch : Số 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện Thoại : 04.3755 8857 - 04.3748 0028 - 04.3990 9297

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105956762

Ngày cấp: 30/07/2012

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Kangaroo chính hãng

Hỗ trợ 1 : 0967 013 557

Hỗ trợ 2 : 0967 013 557

Miền Nam : 0967 013 557