Trang chủ
homeTrang chủ » Máy lọc nước Kangaroo KG106 KG107 KG108 » Máy lọc nước RO chuyển nước mặn thành nước ngọt

Máy lọc nước RO chuyển nước mặn thành nước ngọt

Máy lọc nước chuyển nước mặn thành nước ngọt dành cho các hộ dân tại vùng ngập mặn, vùng biển, hoặc các thuyền tàu đánh cá ngoài khơi. Sản phẩm máy lọc nước biến đổi nước mặn thành nước ngọt được chúng tôi giới thiệu dưới dây

Nước ngọt ngày càng trở nên khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng nước ngọt sạch luôn tăng cao. Hiện nay thị trường đã xuất hiện máy lọc nước mặn thành nước ngọt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm này.Hiện nay có rất nhiều phương pháp để lọc nước mặn thành nước ngọt, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Các loại máy lọc nước mặn thành nước ngọt hiện đang được đem vào sử dụng phổ biến hiện nay như:

✔  Máy lọc nước mặn thàh nước ngọt theo phương pháp thẩm thấu ngược

- Phương pháp thẩm thấu ngược RO là một phương pháp lọc nước phổ biến trong các máy lọc nước. các máy lọc nước mặn sử dụng công nghệ lọc này sẽ được cấu tạo bởi các lõi lọc có màng lọc với kích thước khe hở vô cùng nhỏ. Các khe hở này có đường kính từ 1-50 nanomet. Chính kích thước này khiên smangf lọc có tính lựa chọn để lọc, tức là chỉ những phân tử nhỏ như nước thì mới có thể đi qua màng lọc. Những phân tử có kích thước lớn hơn ví dụ như muối, tạp chất lẫn trong nước,…sẽ được giữ lại và tách ra đường nước thải. Nước biển là một dung môi gồm có nước và các tạp chát hòa tan trong nước, trong đó hàm lượng NaCl (muối) chiếm 1 phần khá lớn. Ngoài NaCl, tạp chất, nước biển còn chứa các muối khoáng. Các phân tử muối khoáng, tạp chất, NaCl đều có kích thước lớn hơn phân tử nước, chính vì thé mà khi đi qua màng lọc các phân tử này sẽ bị giữ lại. Đây là một phương pháp lọc rất hiệu quả, loại bỏ được nhiều phân tử lớn, tác biệt được các ion tồn tại ở dạng muối khoáng nhờ áp lực máy bơm đảy nước qua màng lọc. Kết quả là sau khi lọc, muối khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên áp lực của màng RO, chỉ cho nước sạch đi qua.

✔  Máy lọc nước mặn thành nước ngọt sử dụng công nghệ lọc nano

- Công nghệ lọc Nano còn được xem là phương pháp lọc “làm mềm” nguồn “nước cứng”, sử dụng cho nguồn nước mặn, nước ngầm chứa nhiều muối khoáng, đá vôi. Đây là phương pháp lọc kết hợp giữa hệ thống lỗ lọc cực vi và thẩm thấu ngược RO. Các lỗ của màng lọc Nano có kích thước nhỏ cỡ 1 nanomet. Áp suất nước khi đi qua màng lọc khoảng dưới 3 Mpa( khoảng 31 kg/cm2), thấp hơn rất nhiều so với áp suất bơm của công nghệ RO.

✔  Máy lọc nước mặn thành nước ngọt sử dụng phương pháp chứng cất

- Máy lọc nước sử dụng công nghệ này là dùng nhiệt làm nước mặn bốc hơi, hơi nước kết đọng lại thành nước không chứa muối và khoáng chất. Có nhiều phương pháp để chưng cất nước, trong đó 3 phương pháp chính là chứng cất qua nhiều ngăn, chưng cất nhiều công đoạn và chưng cất bằng nén hơi.  Tuy nhiên sử dụng phương pháp này thì cần có hệ thống cầu kỳ, phức tạp.

✔  Máy lọc nước mặn thành nước ngọt sử dụng năng lượng mặt trời

- Loại máy sử dụng phương pháp này khá tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý khai thác bức xạ cực tím trong ánh sáng mặt trời để tiêu diệt vi sinh vật và làm sạch nước. Việc khử trùng nước bằng cách khuếch đại và tập trung bức xạ cực tím sẽ tạo ra nguồn nước uống an toàn từ bất kỳ nguồn nước nào, kể cả là nước thải công nghiệp, nước nhiễm bẩn, nước mặn…giúp cho người dân vùng biển, vùng hải đảo, vùng sau vùng xa…có cơ hội sử dụng nước sạch.

 

Tags:

Các tin khác

Copyright © Seabig Việt Nam. All Rights Reserved
Logo

Hồ Chí Minh

Tại Miền Bắc

Địa chỉ : Số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (Cạnh ngã ba Nguyễn Xiển - Hoàng Đạo Thành 30 m về phía Linh Đàm,Cách ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Trãi 1,2 Km)

Địện thoại : 024.3755 8857, 024.3748 0028 - Tổng đài : 1900 636 798 Fax 024 3511 5838

Hotline : 0967 013 557

Website : Maynuocnongkangaroo.vn

Tại Miền Nam

Địa chỉ : 03 Tạ Quang Bửu, Phường 06, Quận 8, TPHCM

Điện thoại : 08.3710.9653 . Di động: 0903 737257

Email : kangaroomiennam@gmail.com Bonnuoc.vn

Website : Maynuocnongkangaroo.com, Máy lọc nước Karofi

Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

Máy lọc nước Kangaroo - May loc nuoc RẺ NHÂT VN

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo hoặc bạn  xem thêm Máy lọc nước Sơn Hà mới nhất 

 Thiết bị vệ sinh toto chính hãng giá rẻ như thiết bị vệ sinh caesar hay thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Máy lọc nước Kangaroo Hygrogen Plus KG100HP


CÔNG TY TNHH SEABIG VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 01+07a, nhà D10 Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ sở giao dịch : Số 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Điện Thoại : 04.3755 8857 - 04.3748 0028 - 04.3990 9297

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105956762

Ngày cấp: 30/07/2012

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Kangaroo chính hãng

Hỗ trợ 1 : 0967 013 557

Hỗ trợ 2 : 0967 013 557

Miền Nam : 0967 013 557